Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Long Điền - Đất Đỏ

TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 - 2025

Trong bước ngoặt quan trọng của hành trình học đường, việc chọn lựa trường phù hợp không chỉ là một quyết định cá nhân mà còn là cơ hội để mỗi học sinh phát triển toàn diện. Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Long Điền - Đất Đỏ đã tham gia tư vấn tuyển sinh lớp 10 năm học 2024 - 2025 tại các trường THCS trên địa bài huyện Long Điền và huyện Đất Đỏ.

TTGDTX Long Điền - Đất Đỏ không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp kiến thức, mà còn là trung tâm hỗ trợ toàn diện cho học sinh. Với tôn chỉ "HIỆU QUẢ, KHÔNG ÁP LỰC, GIẢM CHI PHÍ", TTGDTX Long Điền - Đất Đỏ luôn hướng tới việc phát triển năng lực cá nhân của từng học viên cũng như tạo ra một môi trường học tập tích cực.

Lãnh đạo trung tâm tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025

tại trường THCS Hùng Vương

Đây là dịp tạo cầu nối giữa trung tâm tiếp xúc, tư vấn cho các em học sinh và phụ huynh học sinh trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về tuyển sinh tại nhà trường. Trung tâm cung cấp các tài liệu hướng dẫn về quy trình tuyển sinh, các thủ tục, hồ sơ nhập học, thông tin về chính sách ưu đãi, quyền lợi của học viên khi học tập, giới thiệu các hoạt động ngoại khóa khi tham gia học tại trung tâm.

tại trường THCS Huỳnh Tịnh Của

Tại chương trình, phụ huynh và các em học sinh được thông tin về tuyển sinh lớp 10 đến học sinh và phụ huynh đang học lớp 9 năm học 2023-2024; trợ giúp học sinh trong việc hướng học, hướng nghề, hướng trường; những điều cần biết trước kỳ thi vào lớp 10 năm học 2024-2025 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hình ảnh tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025

tại trường THCS Nguyễn Thị Định

Hình ảnh tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025

tại trường THCS Trần Nguyên Hãn

Trong hành trình tuyển sinh lớp 10 năm học 2024 - 2025, TTGDTX Long Điền - Đất Đỏ không chỉ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy mà còn là nguồn động viên và hỗ trợ quan trọng cho học sinh và phụ huynh. Bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, TTGDTX đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc giúp học sinh chọn lựa đúng đắn cho tương lai của mình./.