Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Long Điền - Đất Đỏ

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024

 
         Khi tiếng ve rộn rã vang vọng khắp sân trường, báo hiệu mùa hè nữa lại đến. Và đó cũng là thời khắc báo hiệu năm học 2023-2024 đã kết thúc. Sáng ngày 25/05/2024, Trung tâm GDTX Long Điền – Đất Đỏ đã diễn ra buổi lễ tổng kết thành công tốt đẹp với sự tham dự của lãnh đạo Huyện, lãnh đạo địa phương, ban ngành đoàn thể, quý phụ huynh đã đến tham dự lễ tổng kết cùng quý Thầy Cô và toàn thể học viên Trung tâm.
          Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ. Các chi đoàn đã mang đến những dọng ca, những tiết mục múa đầy ngọt ngào sâu lắng nhẹ nhàng nhưng không kém phần sôi động.

 

 
          Nhằm đánh giá kết quả năm học Trung tâm đã khen thưởng và tuyên dương các giáo viên có thành tích xuất sắc, các học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, các tập thể đạt giải cao trong năm, các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn.
Chúc quý Thầy Cô và các bạn học viên sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt hơn nữa trong các năm học tiếp theo. Đặc biệt chúc cho các học viên khối 12 luôn tự tin, cố gắng hết mình để đạt được thành quả cao nhất trong kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới./.

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 199
  • Trong tuần: 1736
  • Tất cả: 81354